Chính Sách Bảo Hành

A. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẠI GỖ NGHỆ THUẬT SÀI GÒN

Với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và uy tín để phát triển, Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn luôn mong muốn quý khách hàng đều mua được những sản phẩm ưng ý nhất và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có những quy định về đổi trả hàng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất, cụ thể như sau:

  • Khi nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng: Quý khách tiến hành kiểm tra sản phẩm ngay. Trường hợp sản phẩm không đúng như trong ảnh hoặc kém chất lượng, quý khách liên lạc ngay với chúng tôi để giải quyết. Nếu sản phẩm không đảm bảo, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đặt cọc cho khách hàng.
  • Sản phẩm có sự hao mòn tự nhiên do thời gian sử dụng lâu dài, hoặc do thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mưa bão, ẩm mốc…Bất kì sự tự ý thay đổi, sửa chữa nào từ phía khách hàng mà không do nhân viên kỹ thuật của Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn hướng dẫn cũng không được chấp nhận.
  • Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn sẽ xem xét các trường hợp cụ thể với điều kiện bảo hành phù hợp.
  • Sản phẩm nằm trong điều kiện bảo hành thì Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn sẽ sửa chữa, thay thế sản phẩm hư hỏng, lỗi sản xuất.

B. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Để yêu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng hàng hóa bằng cách gửi hình ảnh vào fanpage của Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn : https://www.facebook.com/www.gonghethuat.vn hoặc ZALO theo số điện thoại 0989448449 để nhân viên chăm sóc khách hàng gọi lại trong thời gian sớm nhất.

Thời gian bảo hành: Sẽ được thông báo sau khi xem xét sản phẩm

Chúng tôi sẽ phản hồi đã tiếp nhận yêu cầu bảo hành của khách hàng trong 3 giờ làm việc.Tiến hành bảo hành từ 3-7 ngày làm việc

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm từ Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn