Vòng Tay Gỗ

khi đeo trên tay chính là khi chúng ta đã đặt niềm tin vào Phật Pháp, đặt tín tâm nơi cửa Phật để cầu bình an, cầu sức khoẻ và thuận lợi trong cuộc sống. Người khác cũng vậy, khi người khác nhìn thấy bạn đeo chuỗi hạt, thì trong tâm họ liền nghĩ ngay đến Phật, trong tâm họ liền với cảm giác thân thiện và an tâm hơn. Nhờ việc đeo chuỗi hạt của bạn mà làm cho họ tốt lên, tương tự là bạn đã sở hữu được công đức rất to. Thành ra, cho dù bạn đeo chuỗi hạt gỗ bằng mẫu gỗ cẩm lai, gỗ trầm hương, gỗ tùng bá, gỗ đàn hương, gỗ sưa, gỗ ngọc am… Hay thậm chí là dòng gỗ thường ngày, bạn đều mang lợi ích như nhau, miễn là chuỗi vòng gỗ đấy bạn thấy thích.

Vòng Tay Gỗ, Vòng Gỗ Phong Thủy, Chuỗi Hạt Gỗ Quý

Hiện giờ có rất nhiều người rất thích đeo vòng tay hạt gỗ, đặc thù là những chuỗi vòng gỗ Phật Giáo. sở hữu việc đeo vòng ban đầu cũng là do ý thích, hoặc cũng mang thể là vì một số lý do tâm linh, hoặc cũng với thể do quan điểm phong thuỷ.
nếu như hiểu rõ về ý nghĩa của chuỗi vòng gỗ và ý nghĩa thật sự của phong thuỷ thì bạn sẽ tiện lợi có được sự lựa chọn viên mãn cho mình.
Chuỗi vòng được người xưa khiến ra với mục đích là hỗ trợ cho những người tu hành trong công đoạn tụng kinh, niệm Phật, trì chú hoặc hành thiền. thường nhật, lúc tụng kinh, niệm Phật hoặc trì chú, người tu hành thường thì 18 Hạt hoặc 108 hạt… Vì để hạn chế việc phân tâm trong đếm số, người xưa đã phát minh ra chuỗi hạt, được kết trong khoảng 18 hạt hoặc 108 hạt. ban đầu chuỗi vòng thường sở hữu số hạt như vậy.
Vì gỗ là nguyên liệu dễ mua nhất và cũng mềm, dễ mài tròn nên người xưa chính yếu tiêu dùng gỗ để làm vật liệu làm cho chuỗi vòng. Ngoài gỗ ra,còn với chuỗi hạt đá quý
hiện tại, việc sử dụng chuỗi vòng đã được mở rộng hơn. Chuỗi vòng không chỉ sử dụng trong việc tu hành mà còn được sử dụng làm cho trang sức, hoặc dùng để người đeo cảm thấy được an tâm hơn.

Vòng Gỗ Phong Thuỷ

Nhiều người đang xem 2 chữ “phong thuỷ” là chiếc gì đó rất là thần bí, kỳ bí nhưng sự thực, 2 chữ này đối có người xưa rất thường ngày, ý nghĩa của nó đơn thuần chỉ là “hoàn cảnh cư trú cộng mang sự tu dưỡng của chính mình”. hoàn cảnh bên ngoài và tâm tính bên trong mang mối liên hệ khôn xiết khăng khít. Mỗi người với 1 ý thích riêng, mỗi người có tính nết riêng, thành ra cảnh ngộ bên ngoài, ví dụ như đất đai, nhà cửa, sông núi, hay thuần tuý như chúng ta đang đề cập đến chuỗi vòng đeo tay, đeo cổ, thì có người thích kiểu này, có người thích kiểu khác… do đó, phong thuỷ thấp chính là cảnh ngộ mà chúng ta lúc xúc tiếp, lúc ở đấy chúng ta thấy thả sức và an tâm.
Hiểu vậy để chúng ta biết rằng, vòng gỗ phong thuỷ không phải là người ta đưa ra tuổi tác nào hợp mang cái vòng nào, đeo vòng bao nhiêu hạt thì mới phát tài phát lộc. ko phải vậy. do đó, nếu như chúng ta ko hiểu rõ, chúng ta sẽ dễ bị các tà thuyết dẫn dắt tới mê lầm. Việc đeo chuỗi hạt bao giờ cũng rất tốt nếu như ta hiểu được ý nghĩa của việc đeo chuỗi hạt. Và hiểu được ý nghĩa rồi thì chính là ta đã chuyển đổi tâm của mình, cứ đeo chuỗi hạt vào là phong thuỷ tốt.

-10%
1.800.000
Hết hàng
2.500.000
Hết hàng
8.000.000
Hết hàng
8.000.000