Tượng Gỗ Phật Di Lặc

Sự Tích Phật Di Lặc

Phật Di Lặc hay còn gọi là Di Lặc bụng to. Có nghĩa là “nhiều tiền và tài sản lớn”, nhắc nhở thế giới phải học hỏi và bao dung. Trong số đó, người bụng bự có thể chịu đựng được những điều khó dung thứ trên đời, khi mở miệng ra cười nhạo những người nực cười trên đời. Tượng phật di lặc bằng gỗ thường có khá nhiều kích thước từ nhỏ để xe hơi tới to lớn để ở chùa hay những khu nhà vườn rộng lớn, và Vạn Niên Mộc cũng cũng luôn tạo nên những tác phẩm về Tượng Phật Di Lặc với hình tượng Phật Di Lặc cười chạm khắc rất kỹ lưỡng. Tượng Phật Di Lặc với đôi lông mày nhân từ, đôi mắt nhân hậu và nụ cười tươi rói, đó chính là nét chính của nghề điêu khắc tượng gỗ Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc Gỗ Hương Khủng siêu kỹ
Tượng Phật Di Lặc Gỗ Hương Khủng đục từng nét siêu kỹ trên phôi gỗ hương ôm đá khủng

Ý Nghĩa Tượng Phật Di Lặc

Ý nghĩa Phật Di Lặc Cười

Ta luôn thấy Phật Di Lặc mang một nụ cười hả hê, vui vẻ chứ không như những vị Phật khác, thường mang dáng vẻ uy nghiêm.Khi thấy dược nụ cười Phật như thấy được sự vui vẻ, hạnh phúc, đó cũng là biểu tượng cho những điềm lành, cho cát lợi và cho sự may mắn. Nếu biết được cách đặt tượng Phật Di Lặc theo hướng phong thủy sẽ mang đến vận may cho bạn và sự an lành cho gia đình.

tượng phật di lặc gỗ hương
Tượng phật di lặc gỗ hương được đục trên phôi gỗ u hương liền khối

Ý Nghĩa hình tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn, tích ẩn nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi rắc rối và đem lại cuộc sống may mắn, giàu có cho những người thành tín. Do đó, người ta thường chế tác tượng Phật Di Lặc theo hình tượng của hòa thượng Bố Đại mang theo người hoặc trưng trong nhà, trong văn phòng công ty. Bên cạnh đó, tượng Phật Di Lặc là một vật phẩm hết sức hữu hiệu giúp hóa giải Tam Bích (số 3 – sao cãi cọ). Bạn hãy dành nơi tôn nghiêm nhất trong nhà để Phật tọa lạc. Phật Di Lặc với nụ cười viên mãn, chan hòa sẽ mang đến những điều tốt lành về công danh sự nghiệp, niềm hạnh phúc, tâm hồn an lạc cho tất thảy mọi người trong gia đình bạn. Chẳng hạn như, nếu bạn muốn cầu mong một cuộc sống ấm no, sung túc, nhiều niềm hoan hỉ thì hãy chọn bức tượng phật Di Lặc Ngũ Phúc. (Bức tượng gồm hình ảnh Phật di lặc và 5 đứa trẻ đang vui chơi).

Nếu bạn muốn cầu mong sức khỏe, tài lộc cho gia đình thì hãy chọn tượng phật Di Lặc vác cành đào tiên, xách bị tiền. Hoặc tượng phật Di Lặc đứng (ngồi) dưới gốc đào tiên, tay cầm thỏi vàng lớn. Hoặc bạn nên chọn tượng phật Di Lặc dưới gốc cây Tùng để xua đuổi tà ma, cầu công danh, sự nghiệp vững chắc. Bạn cũng có thể chọn tượng phật Di Lặc ôm phiến đá để ngài mang hết buồn đau, xung khắc trong gia đình, mang lại một cuộc sống may mắn, hạnh phúc, hòa thuận, viên mãn.

tượng gỗ nu hương
tượng phật di lặc ngũ phúc gỗ nu hương liền khối

Tượng Phật Di Lặc

Luôn là những tác phẩm được người chơi tượng quan tâm và sưu tầm nhiều nhất. Với niềm đam mê bất tận về Tượng Gỗ Phật Di Lặc, Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn đã luôn tìm tòi học hỏi để cho ra đời những tác phẩm về Tượng Gỗ Phật Di Lặc đẹp nhất để cùng chia sẻ đam mê với khách hàng. Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn luôn săn lùng những phôi gỗ quý hiếm tại Việt Nam để cho ra đời những tác phẩm về Tượng Phật Di Lặc đẹp nhất có thể. Dưới đây là những mẫu tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp mà Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn sưu tầm và những tác phẩm đã được thực hiện. Để có được những tác phẩm về Tượng Phật Di Lặc đẹp thì cần phải có nhiều kinh nghiệm về cách mua phôi gỗ cũng như phân biệt gỗ như thế nào là tốt là đẹp để chọn phôi, rồi mới đến công đoạn tạo hình cho tác phẩm Phật Di Lặc trên phôi đó

tượng gỗ nu hương
Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc Gỗ Nu Hương

Làm thế nào để chọn phôi đẹp để điêu khắc Phật Lặc Đẹp Bằng Gỗ

Đầu tiên bạn phải tìm hiểu khá nhiều từ những nguồn phôi trên mạng hoặc bạn có thể tham khảo trước tại Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn để tìm hiểu thêm về hình dáng cũng như khuôn mặt Phật Di Lặc như thế nào là đẹp là hài hòa từ tỉ lệ cho đến kích thước của tượng Phật Di Lặc ….

tượng gỗ nu hương
phật di lặc ngũ phúc nu hương liền khối siêu kỹ

Tượng gỗ Di Lặc đục tay đẹp hơn hay tượng Di Lặc đục máy đẹp hơn

Mỗi loại đều có cái hay riêng, hàng đục máy thường thì sử dụng máy cnc nên phải dùng những phôi gỗ tròn hay gỗ hộp, những bức đục ra đều như nhau, 100 bức như 1 thì giá trị sẽ không cao và không có những nét riêng nhất định, còn những tác phẩm tượng gỗ Phật Di Lặc được đục bằng tay sẽ có những hình dáng riêng nhất định, vì mỗi tác phẩm đều là những phôi gỗ có hình dáng nghệ thuật khác nhau, những phôi gỗ quái di độc đáo thì máy cnc sẽ không thực hiện được.

Nếu bạn là một người chơi không khó tính, chỉ chơi cho vui cho có để trưng bày thì bạn cũng có thể tham khảo những bức Phật Di Lặc đục bằng máy CNC (những mẫu đục cnc này thường đục hàng loạt, bức nào cũng giống nhau y đúc) những sản phẩm Phật Di Lặc đục bằng máy cnc thì thường sẽ được sử dụng gỗ hộp gỗ tròn khối thì mới thực hiện được, đa số trên thị trường thì thường dùng những loại gỗ nhập Nam Phi để làm vì gỗ nhập Nam Phi có giá trị thấp với lại số lượng lại rất nhiều rất dễ mua, thường thị trường sẽ gọi là Gỗ Hương Nam Phi, hay Gỗ Hương Nhập, Gỗ Hương Đá, hay gỗ Cẩm Nhập, Gỗ Cẩm Vàng, Gỗ Cẩm Hồng… đó chỉ là tên gọi do người buôn gỗ đặt ra thôi.

tượng di lặc gỗ trắc
Tượng Phật Di Lặc Gỗ Trắc

Còn nếu bạn là một người đam mê thật sự về đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp tỉ mỉ thì bạn phải tìm hiểu về những phôi có giá trị cao như Phôi Gỗ Nu Hương, Phôi gỗ Lũa, Phôi gỗ u quái dị, phôi gỗ sụn hương… vì những phôi đó là những phôi có hình dáng đẹp tự nhiên, và chất vân rất đẹp, như phôi gỗ nu hương hiện nay có giá thành rất cao, giá của phôi gỗ nu hương giao động trên thị trường từ 500 đến 2 triệu 1 kg tùy vào chất nu thưa hay cám mịn hay chất nu có màu hồng màu vàng đều có giá khác nhau…

Để có những tác phẩm Tượng Gỗ Phật Di Lặc Đẹp, ngoài những phôi gỗ đẹp tự nhiên có giá trị cao thì điều quan trọng hơn hết là phải chọn được những Nghệ Nhân có tay nghề cao để thực hiện, nếu phôi giá trị mà bạn gửi cho những thợ đục mới vào nghề thì  có khi sẽ làm hư luôn cả phôi và tượng của bạn, nên việc chọn Nghệ Nhân đục là một bước quan trọng nhất trong quá trình thực hiện một tác phẩm về Phật Di Lặc Đẹp bằng gỗ

tượng di lặc gỗ cẩm
tượng di lặc gỗ cẩm chuột

Lúc mới vào nghề thì mình cũng đã từng bị như vậy khá nhiều, và mình luôn coi điều đó là học phí khi mới bắt đầu lao vào đam mê những tác phẩm Gỗ Nghệ Thuật.

Và mình cũng khuyên khá nhiều người khi mới bắt đầu chơi Tượng Gỗ Nghệ Thuật hay sưu tầm những bức Phật Di Lặc Bằng Gỗ đẹp thì nên tìm hiểu nhiều cửa hàng, mình phải tự xem nhiều nơi để tự đánh giá một tác phẩm Di Lặc bằng gỗ như thế nào là đẹp, chứ không có cửa hàng nào họ nói tượng của họ bán là xấu cả, nên mình phải tìm hiểu kỹ và điều đặc biệt là một tác phẩm đẹp kỹ nhiều chi tiết, thì không bao giờ có giá rẻ, nếu bạn cứ so sánh giá của những tác phẩm Phật Di Lặc được nghệ nhân điêu khắc trên những phôi gỗ giá trị cao với những sản phẩm được điêu khắc bằng máy CNC thì bạn sẽ không bao giờ sở hữu được một tác phẩm độc đẹp và có giá trị mãi về sau được.

tượng gỗ nu hương
tượng phật di lặc gỗ nu hương

Cách Nhận Biết Tác Phẩm Phật Di Lặc Đẹp

Để nhận biết được một tác phẩm Tượng Gỗ Phật Di Lặc Đẹp đòi hỏi các yếu tố sau:

Thứ nhất: Phôi gỗ phải có giá trị cao là điều đầu tiên

Thứ hai: Nghệ Nhân thực hiện phải là người chuyên về Tượng Phật Di Lặc

Thứ Ba: là nước sơn Pu phải chọn nơi có kinh nghiệm sơn tượng lâu năm  vì nước sơn Pu cũng khá quan trọng, nêu bạn đưa chỗ chuyên sơn ghế sơn bình mà đi sơn tượng thì sẽ kết quả không thể đẹp như là một chỗ chuyên sơn tượng được, vì trước khi sơn còn phải tẩy mà tẩy như thế nào mới quan trọng, tẩy nhiều quá là bay màu chất gỗ luôn, mà tẩy ít quá thì màu không lên, sơn bóng quá thì như đồ chơi mà sơn đậm quá như đồ chợ….nên phải chọn một nơi chuyên sơn tượng và có kinh nghiệm lâu năm vì sơn là công đoạn cuối cùng cũng quan trọng không kém.

tượng phật di lặc gỗ trắc đỏ đen
tượng phật di lặc gỗ trắc đỏ đen

Nên mua tượng Di Lặc bằng gỗ gì thì đẹp và ổn định

Ngày nay, tượng gỗ Di Lặc được điêu khắc từ rất nhiều loại gỗ với mẫu mã vô cùng đẹp mắt và tinh vi. đối với người chơi tượng gỗ Di Lặc , bên cạnh việc chọn lựa kích thước, phong cách, thần thái thì vật liệu gỗ được quan tâm nhiều nhất. Hãy khám phá ngay những loại gỗ quý hiếm tạo ra bức tượng gỗ Di Lặc đẹp nhất.

Tại sao tượng Phật Di Lặc được yêu thích?

Bởi vì trong phong thủy, thờ phụng, ý nghĩa của Phật di lặc thực sự là biểu trưng cho may mắn và vui vẻ. với lối sống kinh tế phát triển, mọi người còn có lòng tin về sự hưng thịnh và tài lộc vào bức tượng Di Lặc đẹp. Kể cả, tượng gỗ Di Lặc tạo nên mẫu tượng được săn đón phổ biến nhất trong những mẫu tượng gỗ thích hợp phong thủy đối với người chơi tượng Di Lặc gỗ, cạnh việc lựa chọn kích cỡ, phong cách, thần thái thì vật liệu gỗ đồng thời là việc được quan tâm nhất. trước thời điểm mua tượng gỗ Di Lặc , người dùng cần tìm hiểu tường tận để chọn được loại gỗ phù hợp. tìm hiểu ngay những vật liệu gỗ quý hiếm được sử dụng trong lĩnh vực điêu khắc tượng Di Lặc gỗ đẹp nhất nhé.

tượng gỗ nu cẩm
tượng phật di lặc nu cẩm

Tượng di lặc gỗ xá xị

Gỗ xá xị hay còn có mệnh danh khác là gù hương, là loại thực vật tinh dầu thơm. loại gỗ quý tạo ra tượng Di Lặc này có đặc trưng là hương thơm có khả năng xua đuổi sâu bọ, muỗi, gián. gỗ xá xị thuộc nhóm 2 trong danh mục gỗ quý của nước việt nam.Tượng Di Lặcgỗ bằng gỗ xá xị được đông đảo mọi người thích bởi hương thơm đặc trưng của loại gỗ này.

tượng gỗ xá xị
tượng gỗ phật di lặc xá xị

Làm thế nào để nhận biết tượng gỗ Di Lặc bằng gỗ xá xị ? người dùng gỗ thường nhận biết gỗ xá xị thông qua mùi hương đặc trưng của gỗ . có khả năng dùng giấy ráp hoặc vật cứng chà lên gỗ sẽ thấy mùi này. không những vậy, mọi người còn có khả năng nhờ vào vân gỗ, tom gỗ hay độ mềm của gỗ để xác nhận có đúng làTượng Di Lặcgỗ bằng gỗ xá xị hay không .

Tượng Phật Di Lặc gỗ cẩm lai

tượng gỗ cẩm lai
tượng di lặc gỗ cẩm lai

Họ nhà gỗ cẩm khá đa dạng : cẩm chỉ,  cẩm lai,  cẩm nghệ,  cẩm sừng … trong đó,Tượng Di Lặcgỗ cẩm lai được thích nhất. gỗ cẩm lai là một loại gỗ quý, tăng trường rất chậm và đang bị cấm khai thác

Đặc điểm tương đồng của gỗ cẩm lai là màu nâu đen vân nhiều, vân đen, gỗ cứng và thớ gỗ mịn. tượng Di Lặc bằng gỗ cẩm lai được tôn vinh bởi sự cao cấp và bền chắc của nó .

Tượng Di Lặc gỗ cẩm lai có giá cả tương đối cao do vật liệu gỗ quý hiếm . tại bắc bộ, giá của gỗ cẩm lai có đường kính khoảng 30cm thay đổi từ hơn 100 triệu / m3.

Phật Di Lặc Gỗ Cẩm Chuột Siêu Vân
Pho Tượng Phật Di Lặc Gỗ Cẩm Chuột Siêu Vân

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ trắc

Gỗ trắc thuộc nhóm gỗ quý hiếm trong danh mục gỗ nước Việt Nam. trên thị trường ở thời điểm hiện tại gồm 2 loại : trắc xanh và trắc đỏ đen. trong đó, trắc đỏ đen hiếm và giá cao hơn trắc xanh nhiều .

điểm cộng củaTượng Di Lặcgỗ bằng gỗ trắc đỏ đen là gỗ rất cứng, nặng, thớ gỗ mịn và có độ bền cao, không bị mối mọt hay cong vênh . chưa kể,Tượng Di Lặcđược điêu khắc từ gỗ trắc đỏ đen lúc quay giấy nhám sẽ rất bóng bởi gỗ này có sẵn tinh dầu thơm.

ở thời điểm hiện tại, mức giá thỉnh tượng Di Lặc gỗ trắc đỏ đen trên thị trường cũng tương đối cao. gỗ trắc đen với đường kính khoảng 40-70cm có giá thay đổi từ 10-200 triệu đồng / m3.

tượng di lặc gỗ trắc
Tượng Phật Di Lặc Gỗ Trắc

Tượng Phật Di Lặc gỗ thủy tùng

Gỗ thủy tùng thuộc loại gỗ quý có trong trong sách đỏ nước ta. . Hiện tại, gỗ thủy tùng đang đứng bên bờ tuyệt chủng nên so với gỗ hương, gỗ trắc thì gỗ thủy tùng có giá cao hơn rất nhiều.

Tượng Di Lặc gỗ thủy tùng có hương thơm nhẹ, thớ mịn, không bị nứt nẻ,  mối mọt hay cong vênh . đặc biệt, gỗ thủy tùng nhuốm màu xanh và vân gỗ đẹp nên được ưa thích trong ngành điêu khắc tượng gỗ phong thủy .

Do gỗ thủy tùng quý hiếm nên những mặt hàng tượng gỗ đẹp được điêu khắc từ gỗ thủy tùng có giá cực kỳ cao. một bức tượng Phật Di Lặc bằng gỗ thủy tùng có giá thay đổi từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng .

tượng phật di lặc gỗ thủy tùng
tượng di lặc gỗ thủy tùng siêu vân

Tượng Phật Di Lặc  gỗ pơ mu

Gỗ pơ-mu là một cây gỗ quý hiếm được đưa vào sách đỏ nước ta kể từ năm 1996. gỗ pơ-mu được ghi nhận bởi mùi hương đặc trưng, vân gỗ đẹp và không bị mối mọt phá hại. chưa kể, cây gỗ pơ-mu còn được tạo nên lấy tinh dầu thơm sử dụng để đuổi muỗi.

Tượng Phật Di Lặc gỗ pơ-mu được nhiều đại gia săn đón bởi vẻ đẹp cao cấp của tượng. Tượng Di Lặc được điêu khắc bằng gỗ pơ-mu có vân gỗ sáng, lên pu cùng màu và mịn khiến người ta dễ chú ý đường nét tinh vi của tượng. Trên thị trường thời nay, giá gỗ po-mu dạng hộp có kích cỡ mặt từ 20-40cm, dài từ 200-500cm thay đổi từ 20-25 triệu / m3.

tượng thần tài gỗ pơ mu
tượng thần tài gỗ pơ mu

Tượng Phật Di Lặc gỗ mít

Gỗ mít là gỗ từ cây mít, thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điêu tạc tượng Phật và đồ cúng lễ. mặc dù được xếp vào nhóm gỗ quý, tuy nhiên gỗ mít được đông đảo mọi người ưa thích hơn hẳn bởi giá cả khá tiết kiệm và hấp dẫn so với những loại gỗ khác .

Tượng Phật Di Lặc  gỗ mít

Có khả năng chống được mối mọt, không chịu nhiều ảnh hưởng của nước. bên cạnh đó, gỗ mít cứng cáp, không cong vênh, hương thơm nhẹ đồng màu vàng sáng nhẹ nhàng .

tượng phật di lặc chúc phúc gỗ mít siêu khủng
tuong-phat-di-lac-go-mit-sieu-khung

Tượng Phật Di Lặc Gỗ Mun

Gỗ Mun cũng là một trong những loại gỗ quý hiếm, đẳng cấp bậc nhất hiện nay, bạn sẽ ấn tượng mạnh bởi chất gỗ mun đen, chất gỗ cứng mịn và độ bền cao nên bạn sẽ yên tâm khi sở hữu tượng Phật Di Lặc gỗ mun

tượng phật di lặc gỗ mun sừng
tượng phật di lặc gỗ mun sừng

Tượng Phật Di Lặc gỗ hương

Đứng trên nhất trong các loại gỗ quý được thích nhất nền đề cập tới gỗ hương. đặc biệt, Tượng Di Lặc gỗ hương được một lượng lớn người ưa thích và săn đón. vì sao Tượng Di Lặc bằng gỗ hương được người dùng tượng thích như thế ?

Gỗ hương là một loại gỗ quý hiếm được xếp vào nhóm 1 ở nước ta. đây chính là loại gỗ bị giới hạn khai thác bởi sự quản lý của nhà nước . gỗ hương gồm đa dạng : giáng hương,  đinh hương, hương vân , hương đá… đặc điểm tương đồng là bền chắc, chống mối mọt, vân gỗ và màu sắc đẹp , mùi thơm nhẹ.

tượng gỗ lũa hương
tượng phật di lặc gỗ lũa hương

Về độ bền bỉ: và những loại gỗ quý tạo ra tượng Di Lặc khác , gỗ hương được cho là tương đối cao bởi độ bền bỉ chắc của nó. Gỗ hương có điều kiện chống mối mọt tốt và bền bỉ với thời gian .

Về màu sắc: màu sắc đặc trưng của Tượng Di Lặc bằng gỗ hương là màu nâu đỏ, nâu hồng, vàng đỏ. trong phong thủy, màu sắc này được ghi nhận là đem đến may mắn và thịnh vượng.

Về tính thẩm mỹ : gỗ hương có vân gỗ đẹp và đặc sắc. nếu người người có tay nghề cao điêu khắc gỗ biết dùng được hợp lý các đường vân sẽ lập ra được bức Tượng Di Lặc gỗ có một không hai. bên cạnh đó, gỗ hương còn có mùi hương nhẹ phảng phất giúp con người thanh thản tâm hồn .

Về giá cả : mức giá thỉnh Tượng Di Lặc gỗ hương khá mềm so với trị giá mà tượng đem lại. tùy thuộc vào kích cỡ lớn nhỏ và độ tinh xảo trong nét đục mà Tượng Di Lặc bằng gỗ hương có giá thay đổi từ vài triệu đến hàng trăm triệu

tượng phật di lặc gỗ hương siêu kỹ
tượng phật di lặc gỗ hương siêu kỹ

Tượng Phật Di Lặc gỗ nu hương

Nu Hương là một trong những danh mục Điêu Khắc Gỗ Nghệ Thuật đăng cấp nhất hiện nay, Đã là một môn chơi nghệ thuật, nên chơi Gỗ cũng có những chọn lựa cầu kỳ ,phức tạp. Tượng Gỗ Nu Hương phải có những phẩm chất đặc biệt hơn hẳn những loại gỗ thông thường, càng đặc biệt và quý hiếm, có tuổi thọ hàng trăm năm, gỗ có giá trị càng cao. Ngoài những yếu tố đó , thì những đặc tính tự nhiên trên gỗ cũng là một điểm độc đáo mà người chơi gỗ rất ưa chuộng. tượng Phật Di Lặc được điêu khắc trên phôi gỗ nu hương là một trong những chất liệu tốt nhất và đẹp bậc nhất hiện nay

tượng gỗ nu hương
tượng phật di lặc gỗ nu hương mới hoàn thiện chưa sơn PU

Như thế là, mỗi loại gỗ quý tạo ra tượng Di Lặc trên đều có những mặt tốt riêng và được sử dụng rộng rãi trong ngành điêu khắc Tượng Di Lặc gỗ nói riêng và ngành điêu khắc tượng gỗ phong thủy nói chung . hiện tại, có không ít tiền đề điêu khắc và bán buôn tượng gỗ Di Lặc trên toàn quốc. . Người mua cần tìm đến địa điểm tin cậy và uy tín để mua được sản phẩm đúng chất liệu gỗ quý và giá cả hợp lý nhất . bên cạnh đó, trước thời điểm tìm mua tượng gỗ Di Lặc để bày trí hoặc thờ tự trong gia đình, chủ nhà nên tìm hiểu kĩ tượng Phật Di Lặc nên đặt ở đâu đúng phong thủy để đem đến kết quả tối ưu nhất. đặt Tượng Di Lặc gỗ sai phong thủy có khả năng mang tới những hậu quả khôn lường.

tượng gỗ nu hương
Tượng Phật Di Lặc Gỗ Nu Hương

Vị trí đặt tượng Di Lặc

Lưu ý nên trưng bày tượng Phật Di Lặc ở hướng đông của căn nhà hay phòng khách để tạo sự cân đối cho đời sống đầy đủ cả gia đình và hóa giải mọi phức tạp, giận nhau. nếu bày tượng Phật Di Lặc ở hướng đông nam của phòng khách , phòng lễ tân hoặc của căn nhà để tăng thêm vận may tài lộc.

Đối với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, chẳng hạn người nắm giữ những vị trí quan trọng của doanh nghiệp, các chính khách … đặt Phật Di Lặc ở cơ quan hoặc tại nhà giúp đem đến may mắn và loại bớt sự thù nghịch. hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí sáng suốt và giảm căng thẳng.

Với những người hay đi xe đường trường nên trưng bày tượng Phật trong xe hơi giúp cắt giảm âu lo, tránh biến cố và đem đến niềm vui .

Bày tượng Phật ở bàn làm việc để giảm căng thẳng và tranh cãi với đồng sự, cùng lúc làm cho bạn hoàn tất việc tốt hơn .

Đối với học sinh muốn đạt thành tích cao nên trưng bày tượng Phật Di Lặc để bàn học để tăng động lực học tập .

tượng gỗ tử đàn
tượng phật di lặc gỗ tử đàn

Nhận tạc tượng gỗ đẹp theo yêu cầu

Ngoài các tác phẩm tượng gỗ nghệ thuật được thực hiện và hoàn thành bởi Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn thì cửa hàng vẫn nhận điêu khắc gỗ theo yêu cầu hay tạc tượng chân dung theo yêu cầu của khách hàng

mẫu tượng phật di lặc đẹp
mau-tuong-phat-di-lac-dep

Thỉnh Tượng Gỗ Phật Di Lặc ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở gỗ mỹ nghệ đang cung cấp Tượng Gỗ Phật Di Lặc trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn là địa điểm uy tín đáng tin cậy cùng với những chính sách hỗ trợ, đặc biệt về giá cả hợp lý và quen thuộc hơn 8 năm nay tại TP Hồ Chí Minh không chỉ cung cấp tượng gỗ Phật Di Lặc với đủ các chủng loại kích thước và thiết kế riêng biệt, nguồn gốc gỗ rõ ràng mà còn có một số mẫu tác phẩm tượng gỗ Phật Thích Ca, Tượng Gỗ Rồng, Tượng Gỗ Phật Quan Âm hay Lộc Bình Gỗ…. đang bán trên website gonghethuat.vn. Showroom tại quận 5 và luôn liên tục phát triển mẫu thiết kế riêng trên từng tác phẩm để có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Để tiện lợi hơn trong việc sở hữu những tác phẩm gỗ Phật Di Lặc, quý khách có thể đăng ký ký nhận zalo qua số điện thoại 0989448449 để được nhận báo giá cho những tác phẩm yêu cầu và nhận những ưu đãi trực tiếp từ Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn, với tiêu chí thanh toán linh hoạt và giá cả công khai trên web sẽ thuận tiện cho khách hàng tham khảo.

Giao hàng nhanh và miễn phí tại gia ở nội thành Hồ Chí Minh, hàng luôn có sẵn và đặc biệt là còn nhận điêu khắc gỗ theo yêu cầu khách hàng, mời bạn tới Showroom Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn để trãi nghiệm nhé. Cảm ơn bạn..

Go-nghe-thuat-sai-gon
CỬA HÀNG GỖ NGHỆ THUẬT SÀI GÒN

Thương hiệu: Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn

Website: https://gonghethuat.vn/

Hotline: 0989448449

Địa chỉ: 220 Trần Phú, P9, Q5 TP.HCM

Tìm kiếm liên quan tới Tượng Phật Di Lặc Bằng Gỗ:

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ TPHCM | Tượng phật di lặc gỗ giá rẻ | Tượng Phật Di Lặc đẹp nhất | Phật di lặc hợp với tuổi nào? | Tượng phật Di lặc de bàn| sao nên

120.000.000
110.000.000
30.000.000

Tượng Gỗ Lũa Nghệ Thuật

Tượng Phật Di Lặc Gỗ Nu Hương Vip

120.000.000
6.000.000
12.000.000
350.000.000
-8%
23.000.000
-8%
Hết hàng
11.600.000
-50%
Hết hàng
11.000.000
Hết hàng

Tượng Gỗ Phật Di Lặc

TƯỢNG PHẬT DI LẶC GỖ NU HƯƠNG

120.000.000
-36%
Hết hàng
7.000.000
Hết hàng
5.500.000
Hết hàng
5.800.000
Hết hàng
5.500.000
-17%
Hết hàng
5.000.000
-20%
Hết hàng
4.000.000
Hết hàng
12.000.000
Hết hàng
26.000.000
-9%
Hết hàng

Tượng Gỗ Lũa Nghệ Thuật

Tượng Phật Di Lặc Gỗ Trắc 25x23x20

5.000.000
Hết hàng

Tượng Gỗ Nghệ Thuật

Di Lặc Tam Phúc Gỗ Hương

23.000.000
Hết hàng
20.000.000
-7%
Hết hàng
39.000.000
-10%
Hết hàng
79.000.000
-11%
Hết hàng
8.000.000
-11%
Hết hàng

Tượng Gỗ Lũa Nghệ Thuật

Tượng Phật Di Lặc Gỗ Lũa Hương

8.500.000
Hết hàng

Tượng Gỗ Nghệ Thuật

Tượng Phật Di Lặc Gỗ Nu Bách Xanh

7.500.000
Hết hàng

Tượng Gỗ Nghệ Thuật

Tượng Phật Di Lặc Gỗ Nu Hương

36.000.000
Hết hàng
12.000.000
Hết hàng
5.500.000
Hết hàng
56.000.000
Hết hàng
10.000.000
Hết hàng
12.000.000
Hết hàng
120.000.000
Hết hàng
26.000.000
Hết hàng
15.000.000