Thuyền Buồm – Mô Hình Thuyền Buồm – Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn

Thuyen Buom Dep 10

Thuyền Buồm – Mô Hình Thuyền Buồm

• Giới thiệu chung về thuyền buồm, định nghĩa, lịch sử nguồn gốc và các loại thuyền buồm phổ biến hiện nay.

• Hình ảnh thuyền buồm đẹp, vẽ thuyền buồm và mô hình thuyền buồm mini, cách chọn và sử dụng những sản phẩm này để trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng.

• Du thuyền buồm, cách chế tạo, cách vận hành và những lợi ích của việc du lịch bằng du thuyền buồm.

• Thuyền buồm phong thủy, ý nghĩa, biểu tượng và lưu ý khi đặt thuyền buồm trong nhà hoặc văn phòng.

Thuyen Buom Dep 25
hình ảnh thuyền buồm đẹp

________________________________________

Thuyền Buồm – Phương Tiện Di Chuyển Và Một Vật Trang Trí Độc Đáo

Thuyền buồm là gì?

Thuyền buồm là một loại phương tiện di chuyển trên mặt nước, sử dụng sức gió để thổi vào những tấm vải căng trên cột buồm để tạo ra lực đẩy. Thuyền buồm có lịch sử lâu đời, được coi là một trong những phát minh quan trọng nhất của loài người.

Thuyền buồm đã giúp con người khám phá ra nhiều vùng đất mới, giao thương, chiến tranh và văn hóa.

thuyen buom France 2 2
thuyền buồm France 2

Thuyền buồm có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kích thước, hình dạng, số lượng và cách bố trí của các buồm. Một số loại thuyền buồm phổ biến hiện nay là:

• Thuyền buồm cánh: là loại thuyền buồm có một hoặc hai cánh buồm hình tam giác, được gắn vào cột buồm chính ở giữa thân thuyền. Thuyền buồm cánh có tốc độ cao và dễ điều khiển.

• Thuyền buồm gaff: là loại thuyền buồm có một hoặc hai buồm hình chữ nhật, được gắn vào cột buồm chính và một thanh gỗ ngang gọi là gaff. Thuyền buồm gaff có diện tích buồm lớn và thường được sử dụng trong các cuộc đua thuyền.

• Thuyền buồm ba tầng: là loại thuyền buồm có ba cột buồm chính, mỗi cột có ba buồm hình chữ nhật xếp chồng lên nhau. Thuyền buồm ba tầng có kích thước lớn và thường được sử dụng trong quân sự hoặc du lịch.

Thuyen Buom Dep 25
hình ảnh thuyền buồm đẹp

Lịch sử của thuyền buồm.

Thuyền buồm là một loại phương tiện di chuyển trên mặt nước, sử dụng sức gió để thổi vào những tấm vải căng trên cột buồm để tạo ra lực đẩy.

Thuyền buồm có lịch sử lâu đời, được coi là một trong những phát minh quan trọng nhất của loài người. Thuyền buồm đã giúp con người khám phá ra nhiều vùng đất mới, giao thương đường thủy, chiến tranh và văn hóa1.

Theo Wikipedia, sự miêu tả đầu tiên của một chiếc thuyền có buồm là trên một chiếc đĩa phát hiện thấy ở Kuwait có niên đại khoảng năm 5500 đến 5000 TCN. Chúng có thể đi buôn bán và dạy cho các nền văn minh khác các đóng, chạy và định hướng thuyền1. Người La Mã cổ đại là những người đầu tiên gắn những lá buồm vào con thuyền chèo để kết hợp cả hai loại năng lượng sức người và sức gió2. Ngày nay,thuyền buồm được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.

Ở các quốc gia phương tây như Mỹ, Úc, New Zealand và các nước châu Âu, môn thể thao thuyền buồm rất được ưa chuộng. Ở châu Á, Hồng Kông, Singapore và Thái Lan cũng có rất nhiều thuyền buồm.

Riêng ở Việt Nam, kể từ ngày động cơ diesel xuất hiện, thì những con thuyền buồm cũng càng lúc càng ít đi. Chỉ có ở Vịnh Hạ Long, người dân vẫn dùng thuyền buồm để đánh bắt hải sản và kinh doanh du lịch1.

Thuyen Buom Dep 26
Hình Ảnh thuyền buồm đẹp

Thuyền buồm có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào kích thước, hình dạng, số lượng và cách bố trí của các buồm. Một số loại thuyền buồm phổ biến hiện nay là:

Thuyen Buom Dep 23
hình ảnh thuyền buồm đẹp

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về cấu tạo, cách điều khiển và các kỹ thuật thuyền buồm, bạn có thể tham khảo các nguồn sau:

Hình ảnh thuyền buồm đẹp, mô mình thuyền buồm mini và vẽ thuyền buồm 

Thuyền buồm không chỉ là một phương tiện di chuyển, mà còn là một vật trang trí độc đáo và ý nghĩa. Hình ảnh thuyền buồm đẹp thường mang lại cảm giác thanh bình, tự do và phiêu lưu cho người xem.

Bạn có thể tìm thấy nhiều hình ảnh thuyền buồm đẹp trên internet hoặc trong các tạp chí nghệ thuật.

Thuyen Buom Dep 15
hình ảnh thuyền buồm đẹp
Thuyen Buom Dep 12
Hình Ảnh thuyền buồm đẹp
Thuyen Buom Dep 14
CREATOR: gd-jpeg v1.0 (using IJG JPEG v80), quality = 90
Thuyen Buom Dep 11
Hình Ảnh thuyền buồm đẹp
Thuyen Buom Dep 10
Hình Ảnh thuyền buồm đẹp
Thuyen Buom Dep 9
Hình Ảnh thuyền buồm đẹp
Thuyen Buom Dep 16
hình ảnh thuyền buồm đẹp

Nếu bạn có khả năng vẽ, bạn có thể tự tạo ra những bức tranh vẽ thuyền buồm theo ý thích của mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị một tờ giấy, một bút chì, một bút màu và một chiếc xóa. Bạn có thể vẽ theo các bước sau:

• Bước 1: Vẽ hình nền cho bức tranh, có thể là biển, bầu trời, mây, núi, cát, cây cối hoặc bất cứ gì bạn muốn.

• Bước 2: Vẽ hình thân thuyền buồm, có thể là hình chữ nhật, hình thoi, hình bầu dục hoặc hình cong. Bạn nên vẽ thân thuyền buồm ở phần dưới cùng của tờ giấy, để tạo ra không gian cho các buồm.

• Bước 3: Vẽ các cột buồm và các buồm cho thuyền buồm. Bạn có thể vẽ một hoặc nhiều cột buồm tùy theo loại thuyền buồm bạn muốn. Bạn cũng có thể vẽ các buồm có hình tam giác, chữ nhật hoặc bất kỳ hình nào bạn thích.

Bạn nên vẽ các buồm ở phần trên cùng của tờ giấy, để tạo ra hiệu ứng động cho bức tranh.

• Bước 4: Tô màu cho bức tranh. Bạn có thể sử dụng các màu sắc tươi sáng và phù hợp với hình nền và thuyền buồm của bạn. Bạn nên tô màu theo chiều sáng và bóng của ánh sáng mặt trời, để tạo ra hiệu ứng sống động cho bức tranh.

Thuyen Buom Dep 5
Hình Ảnh Vẽ Thuyền Buồm
HInh anh thuyen buom ve 1
Vẽ Thuyền Buồm
Thuyen Buom Dep 2
Vẽ Thuyền Buồm
Thuyen Buom Dep 1
Vẽ Thuyền Buồm
HInh anh thuyen buom ve 3
Vẽ Thuyền Buồm
Vẽ Thuyền Buồm
Vẽ Thuyền Buồm
Thuyen Buom Dep 8
Vẽ Thuyền Buồm

HInh anh thuyen buom ve 4

HInh anh thuyen buom ve 2
Vẽ Thuyền Buồm

Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu những mô hình thuyền buồm mini để trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng. Mô hình thuyền buồm mini là những bản sao thu nhỏ của các loại thuyền buồm thực tế, được làm từ các vật liệu như gỗ, kim loại, nhựa hoặc giấy.

Bạn có thể mua sẵn những mô hình thuyền buồm mini tại các cửa hàng đồ chơi hoặc đồ lưu niệm, hoặc tự làm những mô hình thuyền buồm mini theo sở thích của mình.

Thuyen Buom Ngoc Trai Den
Mô Hình Thuyền Buồm Ngọc Trai Đen

Để làm một mô hình thuyền buồm mini, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ và nguyên liệu sau:

• Một khung gỗ nhỏ, có thể là một chiếc khay hoặc một miếng ván.

• Một dao rọc giấy, kéo hoặc dao cắt gỗ.

• Một cây keo nến hoặc keo dán gỗ.

• Một cây kim và chỉ.

• Một miếng vải mỏng, có thể là vải cotton hoặc lụa.

• Một que kem hoặc que diêm.

• Một cây bút chì và một cây bút màu.

Mo hinh thuyen buom go 4
Mô hình thuyền buồm gõ

Bạn có thể làm theo các bước sau:

• Bước 1: Vẽ hình dáng của thân thuyền buồm lên khung gỗ, có thể là hình chữ nhật, hình thoi, hình bầu dục hoặc hình cong. Sau đó, dùng dao rọc giấy, kéo hoặc dao cắt gỗ để cắt theo đường vẽ. Bạn nên cắt sao cho phần dư của khung gỗ ít nhất có thể.

• Bước 2: Dùng keo nến hoặc keo dán gỗ để dán hai miếng gỗ lại với nhau theo hình dáng của thân thuyền buồm. Bạn nên để keo khô hoàn toàn trước khi tiếp tục bước tiếp theo.

• Bước 3: Vẽ hình dạng và trang trí cho du thuyền

• Sau khi đã có khung xương và vỏ cho du thuyền, bạn có thể vẽ hình dạng và trang trí cho du thuyền theo ý thích của bạn. Bạn có thể sử dụng các bút chì và bút màu để vẽ lên các miếng ván hoặc nhựa.

Bạn có thể vẽ những hình ảnh như số hiệu, logo, họa tiết hoặc bất kỳ gì bạn muốn. Bạn có thể sử dụng các màu sắc tươi sáng và phù hợp với du thuyền của bạn. Bạn nên vẽ sao cho đẹp mắt và hài hòa.

• Sau khi đã vẽ xong, bạn có thể dùng keo nến hoặc keo dán để dán các miếng ván hoặc nhựa lại với nhau theo hình dáng của du thuyền. Bạn nên để keo khô hoàn toàn trước khi tiếp tục bước tiếp theo.

Mo hinh thuyen buom go 10
Mô hình thuyền buồm gõ

Du thuyền buồm, cách chế tạo, cách vận hành và những lợi ích của việc du lịch bằng du thuyền buồm

Thuyen Buom Dep 13
Hình Ảnh thuyền buồm đẹp

Du thuyền buồm là gì?

Du thuyền buồm là một loại thuyền buồm được thiết kế để sử dụng cho mục đích giải trí, du lịch hoặc thể thao. Du thuyền buồm có kích thước và hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Một số loại du thuyền buồm phổ biến hiện nay là:

• Du thuyền buồm đơn: là loại du thuyền buồm có một cánh buồm hình tam giác, được gắn vào cột buồm chính ở giữa thân thuyền. Du thuyền buồm đơn có kích thước nhỏ, dễ điều khiển và phù hợp cho một hoặc hai người lái.

• Du thuyền buồm kép: là loại du thuyền buồm có hai cánh buồm hình tam giác, được gắn vào hai cột buồm khác nhau ở phía trước và sau của thân thuyền. Du thuyền buồm kép có kích thước lớn hơn, có khả năng chịu gió tốt hơn và phù hợp cho nhiều người lái.

• Du thuyền buồm catamaran: là loại du thuyền buồm có hai hoặc nhiều thân thuyền song song với nhau, được nối bằng một khung gỗ hoặc kim loại. Du thuyền buồm catamaran có kích thước rất lớn, có không gian sinh hoạt rộng rãi và ổn định trên mặt nước.

Thuyen Buom Dep 27
Hình Ảnh thuyền buồm đẹp
Thuyen Buom Dep 24
hình ảnh thuyền buồm đẹp
Thuyen Buom Dep 23
hình ảnh thuyền buồm đẹp

Cách chế tạo du thuyền buồm, thuyền gỗ trang trí

Để chế tạo một chiếc du thuyền buồm, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ và nguyên liệu sau:

• Một khung gỗ hoặc kim loại để làm khung xương cho du thuyền.

• Một miếng ván hoặc nhựa để làm vỏ cho du thuyền.

• Một cây keo nến hoặc keo dán để dán các miếng ván hoặc nhựa lại với nhau.

• Một cây kim và chỉ để may các cánh buồm từ vải.

• Một que kem hoặc que diêm để làm cột buồm từ gỗ.

• Một cây bút chì và một cây bút màu để vẽ hình dáng và trang trí cho du thuyền.

Thuyen Buom Dep 22

Bạn có thể làm theo các bước sau:

• Bước 1: Vẽ hình dáng của du thuyền lên khung gỗ hoặc kim loại, có thể là hình chữ nhật, hình bầu dục hoặc hình cong. Sau đó, dùng dao rọc giấy, kéo hoặc dao cắt kim loại để cắt theo đường vẽ. Bạn nên cắt sao cho phần dư của khung gỗ hoặc kim loại ít nhất có thể.

• Bước 2: Dùng keo nến hoặc keo dán để dán các miếng ván hoặc nhựa lên khung gỗ hoặc kim loại theo hình dáng của du thuyền. Bạn nên để keo khô hoàn toàn trước khi tiếp tục bước tiếp theo.

• Bước 3: Dùng kim và chỉ để may các cánh buồm từ vải, có thể là vải cotton, vải lụa hoặc vải nhựa. Bạn có thể may các cánh buồm có hình tam giác, chữ nhật hoặc bất kỳ hình nào bạn thích. Bạn nên may các cánh buồm sao cho có độ căng và độ bền cao.

• Bước 4: Dùng que kem hoặc que diêm để làm cột buồm từ gỗ, có thể là gỗ thông, gỗ sồi hoặc gỗ cao su. Bạn có thể làm một hoặc nhiều cột buồm tùy theo loại du thuyền bạn muốn. Bạn nên làm cột buồm sao cho có độ chắc và độ dài phù hợp với du thuyền.

• Bước 5: Dùng bút chì và bút màu để vẽ hình dạng và trang trí cho du thuyền, có thể là số hiệu, logo, họa tiết hoặc bất kỳ gì bạn muốn. Bạn có thể sử dụng các màu sắc tươi sáng và phù hợp với du thuyền của bạn. Bạn nên vẽ sao cho đẹp mắt và hài hòa.

Cách vận hành du thuyền buồm

Thuyen Buom Dep 25
hình ảnh thuyền buồm đẹp

Để vận hành một chiếc du thuyền buồm, bạn cần biết cách điều khiển các cánh buồm theo hướng gió, cách lái du thuyền theo đường đi mong muốn và cách xử lý các tình huống khẩn cấp trên biển. Dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản:

• Cách điều khiển các cánh buồm: Bạn cần quan sát hướng gió và điều chỉnh các cánh buồm sao cho tận dụng được sức gió tối đa. Bạn có thể dùng các dây kéo để căng hoặc xõa các cánh buồm, tạo ra góc khác nhau giữa các cánh buồm và hướng gió. Bạn nên giữ cho các cánh buồm căng tròn và không bị xệ, để tạo ra lực đẩy cho du thuyền.

Thuyen Buom Dep 21
hình ảnh thuyền buồm đẹp

• Cách lái du thuyền: Bạn cần quyết định đường đi cho du thuyền và dùng bánh lái để điều khiển hướng của du thuyền. Bạn có thể xoay bánh lái sang trái hoặc sang phải để làm cho mũi du thuyền quay theo ý muốn. Bạn nên lái du thuyền sao cho không chạy ngược lại với hướng gió, vì sẽ làm giảm tốc độ và khả năng điều khiển của du thuyền.

Thuyen Buom Dep 18
hình ảnh thuyền buồm đẹp

• Cách xử lý các tình huống khẩn cấp: Khi đi du lịch bằng du thuyền buồm, bạn có thể gặp phải các tình huống khẩn cấp như gió lớn, sóng to, va chạm, chìm tàu hoặc người rơi xuống nước. Khi đó, bạn cần bình tĩnh và làm theo các biện pháp sau:

• Nếu gặp gió lớn hoặc sóng to, bạn nên xõa các cánh buồm để giảm lực gió và làm cho du thuyền ổn định hơn. Bạn cũng nên lái du thuyền theo hướng song song với sóng để tránh bị lật.

Thuyen Buom Dep 20
hình ảnh thuyền buồm đẹp

• Nếu gặp va chạm với các vật thể khác, bạn nên kiểm tra xem có bị thủng thân thuyền hay không và dùng các vật liệu có sẵn để vá chỗ thủng. Bạn cũng nên liên lạc với các phương tiện gần đó để xin trợ giúp.

• Nếu gặp nguy cơ chìm tàu, bạn nên mặc áo phao, mang theo các vật dụng cần thiết và sử dụng các phao cứu sinh để thoát khỏi du thuyền. Bạn cũng nên báo tin cho cơ quan cứu hộ và đưa ra tọa độ của du thuyền.

Thuyen Buom Dep 17
hình ảnh thuyền buồm đẹp

• Nếu gặp người rơi xuống nước, bạn nên ném cho họ một vật gì đó có thể nổi trên nước, như phao, dây hoặc áo phao. Bạn cũng nên lái du thuyền lại gần họ và kéo họ lên du thuyền. Bạn cũng nên kiểm tra tình trạng sức khỏe của họ và cung cấp sự chăm sóc cần thiết.

Những lợi ích của việc du lịch bằng du thuyền buồm

Du lịch bằng du thuyền buồm là một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho nhiều người. Du lịch bằng du thuyền buồm có nhiều lợi ích sau:

• Giúp bạn tận hưởng không khí trong lành và thiên nhiên tươi đẹp trên biển. Bạn có thể ngắm nhìn hoàng hôn, bình minh, sao trời hoặc những loài sinh vật biển đa dạng.

Thuyen Buom Dep 19
hình ảnh thuyền buồm đẹp

• Giúp bạn rèn luyện sức khỏe và kỹ năng sống. Bạn có thể tham gia vào các hoạt động như bơi lội, lặn biển, câu cá hoặc điều khiển du thuyền. Bạn cũng có thể học hỏi được nhiều kỹ năng như định hướng, giao tiếp, làm việc nhóm hoặc xử lý tình huống.

• Giúp bạn kết nối và gắn bó với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, ý nghĩa hoặc khó quên cùng những người thân yêu. Bạn cũng có thể tạo ra những kỷ niệm đẹp và tình cảm sâu sắc.

Thuyền buồm phong thủy, ý nghĩa, biểu tượng và lưu ý khi đặt mô hình thuyền buồm trong nhà hoặc văn phòng.

thuyen buom France 2 2
thuyền buồm France 2

Thuyền buồm phong thủy là gì?

Thuyền buồm phong thủy là một vật phẩm phong thủy có hình dáng của một chiếc thuyền buồm, được sử dụng để trang trí trong nhà hoặc văn phòng.

Thuyền buồm phong thủy có nhiều chất liệu khác nhau, như gỗ, đồng, bạc, vàng hoặc thạch anh. Thuyền buồm phong thủy cũng có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào sở thích và phong cách của người sử dụng.

Thuyen Buom Dep 15
hình ảnh thuyền buồm đẹp

Ý nghĩa của thuyền buồm phong thủy.

Theo phong thủy, thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt được xem là biểu tượng của thành công trong công việc. Bởi thuyền buồm mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi, mọi khó khăn nào cũng có thể dễ dàng vượt qua.

Thuyền buồm cũng là biểu tượng của sự kiên trì, vượt qua sóng gió và đạt được mục tiêu. Ngoài ra, thuyền buồm còn là biểu tượng của sự di chuyển, giao lưu và phát triển. Thuyền buồm giúp kết nối với những người xa lạ, mở rộng quan hệ và tạo ra nhiều cơ hội mới.

Biểu tượng của thuyền buồm phong thủy

Thuyen Buom Ngoc Trai Den
Thuyền Buồm Ngọc Trai Đen

Thuyền buồm phong thủy không chỉ có hình dáng của một chiếc thuyền buồm đơn giản, mà còn có nhiều biểu tượng khác được bố trí trên thân hoặc cánh buồm của nó. Một số biểu tượng phổ biến như sau:

• Biểu tượng của tiền bạc: Thường là những đồng xu vàng hoặc bạc được xếp chồng lên nhau trên thân hoặc cánh buồm của thuyền. Biểu tượng này mang ý nghĩa thu hút tiền tài và giàu có cho gia chủ.

• Biểu tượng của phú quý: Thường là những hình ảnh của các loại quả hoặc hoa quả như cam, quýt, bưởi, đào, mai hoặc lan. Biểu tượng này mang ý nghĩa mang lại sự sung túc và an khang cho gia chủ.

• Biểu tượng của may mắn: Thường là những hình ảnh của các loại động vật hoặc vật phẩm may mắn như rùa, cá chép, bát quái, ngọc bội hoặc chuông gió. Biểu tượng này mang ý nghĩa mang lại sự may mắn và bình an cho gia chủ.

• Biểu tượng của danh vọng: Thường là những hình ảnh của các loại vũ khí hoặc vật phẩm quyền lực như kiếm, giáo, ngọc kiều hoặc ngọc quan âm. Biểu tượng này mang ý nghĩa mang lại sự danh vọng và uy quyền cho gia chủ.

Lưu ý khi đặt mô hình thuyền buồm, thuyền gỗ trang trí phong thủy trong nhà hoặc văn phòng

thuyen buom France 2 3
thuyền buồm France 2

Để đặt thuyền buồm phong thủy sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao cho gia chủ, bạn cần lưu ý các điểm sau:

• Vị trí đặt thuyền buồm phong thủy: Bạn nên đặt thuyền buồm phong thủy ở những vị trí có thể nhìn thấy rõ ràng và dễ dàng tiếp cận được. Những vị trí tốt nhất là gần cửa chính, bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ.

Bạn không nên đặt thuyền buồm phong thủy ở những vị trí bị che khuất, tối tăm hoặc bẩn thỉu.

• Hướng đặt thuyền buồm phong thủy: Bạn nên đặt mũi thuyền hướng vào bên trong của nhà hoặc văn phòng, để tượng trưng cho việc đón nhận tài lộc và may mắn từ bên ngoài. Bạn không nên đặt mũi thuyền hướng ra bên ngoài của nhà hoặc văn phòng, để tránh tình trạng rò rỉ tài lộc và may mắn ra ngoài.

• Chất liệu của thuyền buồm phong thủy: Bạn nên chọn chất liệu của thuyền buồm phong thủy phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ. Theo ngũ hành, thuyền buồm thuộc hành Thủy, nên sẽ hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chất liệu của thuyền buồm theo hành khác để tạo sự cân bằng và hài hòa cho không gian. Ví dụ, bạn có thể chọn thuyền buồm bằng gỗ (hành Mộc), bằng đồng (hành Kim), bằng đá (hành Thổ) hoặc bằng sứ (hành Hỏa).

thuyen buom cuop bien sieu to 7
thuyền buồm cướp biển siêu to

Mua Thuyền Buồm, thuyền gỗ trang trí ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng bán Thuyền Buồm theo nhiều hình thức khác nhau cùng với những chương trình ưu đãi giá tốt để bạn dễ dàng lựa chọn và tìm hiểu.

Gỗ Nghệ Thuật Sài Gòn cũng là một trong những đơn vị cung cấp các loại thuyền buồn theo những phân loại khác nhau từ những mẫu nhỏ tới những mẫu to tùy theo nhu cầu của quý khách hàng, link bán  Thuyền Gỗ Trang Trí

Mo hinh thuyen buom go 5
Mô hình thuyền buồm gõ
Mo hinh thuyen buom go 11
Mô hình thuyền buồm gõ
thuyen buom cuop bien sieu to 2
thuyền buồm cướp biển siêu to

Tôi hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết để mua thuyền buồm ở đâu. Hay có những băn khoăn gì khác thì bạn sắp xếp thời gian liên hệ trực tiếp đến cửa hàng chúng tôi theo địa chỉ 220 Trần Phú – Phường 9 Quận 5 – HCM, hoặc có thể theo dõi qua kênh facebook theo liên kết sau (3) Facebook

Với nhiều chương trình ưu đãi tại cửa hàng vào những dịp lễ hay cuối năm cùng với đội ngũ giao hàng nhanh chóng sẽ luôn đáp ứng được những nhu cầu của quý khách.
Xin cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ cửa hàng. Hi vọng bài viết Thuyền Buồm sẽ giúp được quý khách hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích 😊

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *