Tượng Gỗ Ngựa

Nói đến việc trưng bày Ngựa trong phong thủy thì người ta thường hay nhắc đến Tượng Gỗ Ngựa, Tượng Gỗ Ngựa là một trong những vật phẩm rất được ưa chuộng trong phong thủy, vì sao được ưa chuộng thì chúng ta sẽ tìm hiểu thêm bài viết sau đây nhé.

Ý Nghĩa Tượng Gỗ Ngựa

Theo các chuyên gia phong thủy, ngựa là biểu tượng của may mắn, tài lộc vì thế đặt tượng ngựa gỗ trong nhà, phòng làm việc sẽ đem lại sự phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong sự nghiệp. Tượng gỗ ngựa được rất nhiều doanh nhân yêu thích bởi theo quan niệm ngựa chính là biểu tượng của sự thành công thăng tiến trong công việc, điều đó đúng với tâm nguyện của những người doanh nhân nên tượng gỗ độc mã cũng được ưa chuộng từ đó.

Ma Dao Thanh Cong

Vì vậy không chỉ được các doanh nhân, nhà lãnh đạo săn đón mà tượng ngựa phong thủy còn được nhiều người mua làm quà biếu cho những người bạn, cấp trên trong các dịp lễ tết hay các dịp tân gia, khai trương cơ sở kinh doanh.

Ngoài ra nếu bạn đang gặp những khó khăn, bế tắc nhất định thì cũng nên sử dụng tượng ngựa phong thủy bởi đặc tính của ngựa là ý chí vững vàng và sức mạnh. Cho nên sử dụng tượng ngựa sẽ tiếp thêm cho các bạn sức mạnh, tinh thần kiện định để vượt qua mọi khó khăn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

tượng gỗ bát mã

Ngựa không chỉ là con vật trung thành, là biểu tượng của sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn, bền bỉ, mà còn là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc và thành công.

Dùng tượng ngựa gỗ phong thủy sẽ rất tốt cho những người hay đi xa, giúp mọi chuyến đi thành công tốt đẹp, đi đến nơi về đến chốn. Trong đầu tư kinh doanh cũng như sự nghiệp thì nó mang lại nhiều may mắn về tiền tài, công thành danh toại.

Chính vì thế, hình ảnh những chú ngựa đang trong tư thế chạy hoặc phi nước đại luôn là biểu tượng được ưa chuộng, tin dùng, đặc biệt là đối với những nhà kinh doanh, các nhà quản lý.

Vào những dịp đặc biệt, người ta thường hay sử dụng câu chúc  “Mã đáo thành công” với mong muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Ý Nghĩa Tượng Gỗ Độc Mã

Trong chiến đấu, con ngựa có sức sống vô cùng bền bỉ và sẵn sàng chiến đấu như một vị mãnh tướng thực thụ do đó nso là biểu tượng của sự kiên trì bền bỉ và đầy dũng khí. Do đó tượng gỗ độc mã hay được đặt trên bàn làm việc để thể hiện tinh thần làm việc của mình

Hơn nữa ngựa có sức sống dẻo dai và bền bỉ nên trưng bày tượng trong đình sẽ giúp mang đến những nguồn năng lượng tốt đẹp cho gia đình giúp cho các thành viên luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, tượng gỗ độc mã còn có khả năng xoay chuyển cục diện bế tắc trong cuộc sống giúp gia chủ lấy lại được tinh thần và nhanh chóng vượt qua khó khăn.

Nếu bạn đang ở trong tình huống cạnh tranh với đối thủ thì việc đặt một pho tượng gỗ trong gia đình sẽ giúp đem lại vận may và vững tâm hơn để dành chiến thắng. Ngựa còn là biểu tượng của sự trung thành với chủ nhân do đó nó được xem nhưu một món quà ý nghĩa để tặng cho cấp trên để thể hiện sựu biết ơn và trung thành

Qua những ý nghĩa tốt đẹp trên, tượng gỗ độc mã đã trở thành một trong những tượng linh vật được rất nhiều người ưa chuộng. Tượng gỗ độc mã còn được đục kèm với 1 thỏi vàng để biểu hiện cho sự thu hút tài lộc.

tượng gỗ nhất mã phi thiên

Ý Nghĩa Tượng Gỗ Song Mã

Tượng  Gỗ Song Mã Uyên Ương là biểu tượng của sự hòa hợp về âm dương, đại diện của tình cảm vợ chồng keo sơn, gắn bó. Đặt một bức tượng song mã bằng gỗ trong nhà sẽ giúp tình cảm gia đình trở nên khăng khít, đoàn kết hơn để cùng nhau gánh vác trách nhiệm, cùng nhau san sẻ yêu thương, hạnh phúc trọn vẹn

Tượng gỗ ngựa

Ý Nghĩa Tượng Gỗ Bát Mã hay còn gọi là Mã Đáo Thành Công

“Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ý nghĩa của câu chúc trên gắn liền với những lý giải như sau:

Xưa kia, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành. Cuộc sống con người khi xưa rất gần gũi với loài ngựa. Ngựa cùng con người đồng cam cộng khổ trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động, đi lại buôn bán và cả khi ra trận.

Tượng gỗ mã đáo thành công

Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng con người có khi đi cả năm cả tháng. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.

Trong Bức Tượng Gỗ  Mã đáo thành công, thường chúng ta sẽ thấy có một con ngựa trong số 8 con quay đầu trở lại. Nó thường là con ngựa đứng ở vị trí thứ 4 hoặc thứ 5. Hành động quay đầu lại được cho là để khuyến khích những con ngựa còn lại trong đàn chạy nhanh hơn, mạnh mẽ hơn. Điều đặc biệt trong bức tranh này là con ngựa thứ 8 không bao giờ vừa chạy vừa quay đầu lại. Nếu quay đầu lại thì đồng nghĩa với việc một phần tiền bạc của gia chủ sẽ bị mất hay rơi vãi ở đâu đó.

Tượng gỗ ngựa

Do đó, người dân thường tặng Tượng Gỗ  Mã Đáo Thành Công cho bạn bè, đối tác kinh doanh hay những người mới dấn thân vào sự nghiệp buôn bán, làm ăn hay quân ngũ với hy vọng cầu chúc cho đối phương gặp thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp. Vì vậy, nó đã dần trở thành một món quà có ý nghĩa tuyệt vời.

Tượng gỗ ngựa

 

75.000.000
Hết hàng

Tượng Gỗ Ngựa Đẹp

Tượng Gỗ Nhất Mã Phi Thiên 50×20

5.500.000
Hết hàng
12.000.000
Hết hàng
18.000.000